Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức lễ kết nạp hội viên mới

Nằm trong kế hoạch hoạt động hằng năm, ngày 22/02/2023, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật (Liên hiệp Hội), tổ chức lễ kết nạp hội viên mới năm 2022.

Lần này có 32 hội viên được kết nạp thuộc các chuyên ngành Văn học, Nhiếp ảnh, Sân khấu, Âm nhạc, Múa và Mỹ thuật. Đây là những cá nhân đã có quá trình hoạt động sáng tác, biểu diễn thuộc các lĩnh vực Văn học Nghệ thuật trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua đã được Ban Chấp hành các phân hội chuyên ngành xem xét, giới thiệu và được Ban Thường Liên hiệp Hội thông qua.

Họa sĩ Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh – phát biểu tại lễ kết nạp hội viên mới

Đại diện hội viên mới, anh Nguyễn Thanh Hùng (chuyên ngành Văn học) phát biểu cảm nghĩ của mình khi được là hội viên của mái nhà chung văn nghệ sĩ An Giang và hứa hoạt động chuyên môn theo đúng Điều lệ Liên hiệp Hội, tích cực sáng tác và không ngừng học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước để nâng cao tay nghề trên lĩnh vực sáng tác.

Họa sĩ Bùi Quang Vinh trao quyết định kết nạp cho các hội viên

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, họa sĩ Bùi Quang Vinh, chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã đồng thời động viên tinh thần các hội viên mới, nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của hội viên được quy định tại điều lệ Liên hiệp Hội và mong muốn các hội viên hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm của một văn nghệ sĩ đối với xã hội trong từng hoạt động để đóng góp vào thành tích chung của nền văn học nghệ thuật tỉnh nhà và của cả nước.

Đại diện hội viên mới phát biểu cảm nghĩ

Tùng Lâm