Châu Phú tổ chức trại sáng tác ảnh nghệ thuật năm 2022

Thiết thực Chào mừng Kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 – 2022); Chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Bác Tôn (20/8/1888 – 20/8/2022); Kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trong 02 ngày (01 -02/7/2022), Hội Văn học nghệ thuật huyện Châu Phú tổ chức Trại sáng tác ảnh nghệ thuật năm 2022. Tham gia Trại có 30 hội viên trong và ngoài huyện tham dự. Ban Tổ chức đã chia thành 02 đoàn đi thực tế tại xã Khánh Hòa và xã Thạnh Mỹ Tây.

Tại mỗi nơi đến các hội viên đã ghi lại khoảnh khắc cuộc sống của người dân trong lao động sản xuất, công tác, học tập và sinh hoạt thường ngày; giới thiệu nét đẹp quê hương, các công trình, dự án mới, vùng đất và con người trên địa bàn huyện. Phản ánh công cuộc lao động xây dựng quê hương trên các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ, quá trình công tác, học tập, huấn luyện, bảo vệ an ninh trật tự, hoạt động an sinh xã hội vẻ đẹp thiên nhiên, con người, các công trình xây dựng, giao thông, di tích lịch sử, tôn giáo, dân tộc, trên địa bàn huyện Châu Phú.

TÙNG LÂM