Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Sáng ngày 16/6/2020, Đồng chí Trần Thị Thanh Hương, UV.BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng Chi hội Nhà báo Tạp chí Thất Sơn (thuộc Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang) nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Cùng đi có lãnh đạo các phòng thuộc Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Trần Thị Thanh Hương ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của Tạp chí Thất Sơn trong thời gian qua đã góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân thông qua các tác phẩm văn học nghệ thuật, tạp chí có nhiều chuyên mục hay, phong phú về nội dung, nhất là các bài viết về gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí chia sẻ với những khó khăn của tạp chí và mong muốn trong thời gian tới Tạp chí Thất Sơn tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của tạp chí văn nghệ, luôn đổi mới và làm phong phú về nội dung và hình thức để thu hút người xem. Đội ngũ phóng viên tạp chí luôn đoàn kết, nâng cao bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Họa sĩ Bùi Quang Vinh đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hội và Chi hội Nhà báo Tạp chí Thất Sơn cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với sự nghiệp báo chí của tỉnh nói chung và của Chi hội Nhà báo Tạp chí Thất Sơn nói riêng. Đây là sự khích lệ rất lớn đối với đội ngũ những người làm báo. Chi Hội Nhà báo Tạp chí Thất Sơn và các hội viên hứa sẽ xây dựng tạp chí ngày một tốt hơn, không ngừng đổi mới về nội dung và hình thức, nỗ lực vươn lên để phát huy vai trò tạp chí văn học, nghệ thuật của tỉnh.

Tin và ảnh: Trần Thanh Tâm