Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang ký kết hợp tác xuất bản với Nhà xuất bản Đà Nẵng giai đoạn 2021 – 2025

Trong 2 ngày, từ ngày 9 đến ngày 10/5/2022, ông Nguyễn Thành – Giám đốc Nhà xuất bản Đã Nẵng cùng 03 thành viên trong đoàn đến thăm và làm việc với Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang về việc ký kết hợp tác xuất bản giai đoạn 2021 – 2025.

Đại diện Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang gồm Thường trực, bộ phận Văn phòng và Tạp chí Thất Sơn tiếp đoàn làm việc.

Ông Bùi Quang Vinh và ông Nguyễn Thành đại diện cho hai đơn vị ký kết hợp tác xuất bản

Tại buổi làm việc, Đại diện Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang và Nhà xuất bản Đà Nẵng đã cùng nhau trao đổi, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về: Giấy phép xuất bản, hợp đồng xuất bản, nội dung xuất bản, thời gian giao nhận bản thảo, thời gian nộp lưu chiểu, định mức giá xuất bản và những đề xuất giữa hai đơn vị.

Liên hiệp các Hội VHNT tiếp đoàn Nhà xuất bản Đà Nẵng

Để ghi nhớ hoạt động liên kết xuất bản, ông Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang và ông Nguyễn Thành – Giám đốc Nhà xuất bản Đà Nẵng đại diện cho hai đơn vị ký kết hợp tác xuất bản giai đoạn 2021 – 2025.

NXB Đà Nẵng làm việc với Hội VHNT huyện Tri Tôn (Ảnh: Lưu Văn Nhân)

Ngoài buổi làm việc với Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang, đại diện Nhà xuất bản Đà Nẵng còn đến thăm và làm việc với Hội Văn học Nghệ thuật huyện Tri Tôn, đây là đơn vị có nhiều ấn phẩm được Nhà xuất bản Đà Nẵng cấp phép trong năm qua.

Trần Thanh Tâm