Thêm 23 hội viên ở 6 chuyên ngành được kết nạp vào Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang

Sáng ngày 31/3/2022, Văn phòng Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang (Liên hiệp Hội Văn nghệ) đã tổ chức lễ kết nạp hội viên cho 23 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động văn học nghệ thuật tỉnh nhà thời gian qua.

Đến tham dự buổi lễ kết nạp có đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang, đại diện Phòng PA03 Công an tỉnh An Giang, Thường trực Liên hiệp Hội Văn nghệ, Phân hội trưởng các phân hội chuyên ngành.

Ông Bùi Quang Vinh trao quyết định kết nạp cho hội viên mới

Phát triển hội viên mới là công tác thường xuyên của Liên hiệp Hội Văn nghệ nhằm phát triển lực lượng, tập hợp những người đam mê nghệ thuật, có khả năng sáng tác góp phần đưa văn học nghệ thuật tỉnh nhà tiếp tục phát triển.

Qua xem xét hồ sơ xin vào Liên hiệp Hội Văn nghệ, Thường trực Liên hiệp Hội Văn nghệ quyết định kết nạp 23 hội viên mới ở 6 chuyên ngành: Phân hội văn học 6 hội viên, Phân hội Âm nhạc 1 hội viên; Phân hội Sân khấu 5 hội viên; Phân hội Múa 5 hội viên; Phân hội Nhiếp ảnh 3 hội viên và Phân hội Mỹ thuật 3 hội viên.

Đợt này Liên hiệp Hội kết nạp 23 hội viên mới ở 6 chuyên ngành

Đến nay, Liên hiệp Hội Văn nghệ có tổng cộng 500 hội viên ở 8 chuyên ngành: Mỹ thuật, Văn học, Sân khấu, Nhiếp ảnh, Múa, Âm nhạc, Điện ảnh và Kiến trúc. Trong đó, 128 hội viên thuộc các chuyên ngành Trung ương.

Trần Thanh Tâm