Chung tay phòng chống Covid-19

Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang, với vai trò là Khối trưởng Khối Thi đua số 3, thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang, đã vận động sự đóng góp của các thành viên trong khối và các đơn vị, cá nhân đến trao tặng cho Đồn Biên phòng Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn 02 cây giếng nước khoan, 200 khẩu trang, 20 cờ nước, 30 đầu sách văn học và quà tặng là trái cây tươi, nhu yếu phẩm hỗ trợ cho chốt phòng, chống dịch Covid-19 số 07 và 08 đang làm nhiệm vụ thuộc khu vực Đồn Biên phòng Vĩnh Gia quản lý. Tổng trị giá hoạt động 20 triệu đồng. Đây là việc làm thiết thực nhằm động viên sự miệt mài ngày, đêm của các chiến sĩ biên phòng và các lực lượng phối hợp đang chốt chặn xuất nhập cảnh trái phép, bảo vệ biên giới và phòng, chống Covid-19.

Phóng sự ảnh: Tùng Lâm