Lãnh đạo Phòng An ninh Chính trị Nội bộ thăm và chúc mừng Tạp chí Thất Sơn

Sáng ngày 21/6/2021, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Tươi – Trưởng phòng An ninh Chính trị Nội bộ Công an tỉnh An Giang (PA03) đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm Liên hiệp các Hội VHNT (Liên hiệp Hội) và chúc mừng Tạp chí Thất Sơn nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp này Thượng tá Nguyễn Thị Tươi đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến Lãnh đạo Liên hiệp Hội, Ban Biên tập Tạp chí. Đồng thời, chúc mừng những thành quả mà Tạp chí đã đạt được trong thời gian qua trên mặt trận chính trị, tư tưởng, văn hóa. Với nhiệm vụ và chức năng của mình, Đồng chí Nguyễn Thị Tươi mong muốn phát huy hơn nữa tình cảm gắn bó giữa hai đơn vị, cùng nhau phối hợp để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt Tạp chí Thất Sơn, Đồng chí Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp Hội – chân thành gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang nói chung và Lãnh đạo Phòng PA03 nói riêng đã luôn quan tâm, giúp đỡ, đồng hành cùng với các hoạt động của Liên hiệp Hội và Tạp chí Thất Sơn trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Phòng PA03 tham mưu với lãnh đạo, làm cầu nối, tạo điều kiện để Liên hiệp Hội và Tạp chí Thất Sơn phối hợp tổ chức sáng tác và quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật về đề tài Người Chiến sĩ Công an Nhân dân tỉnh nhà đến với công chúng.

Vinh Sang