Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị lấy ý kiến văn nghệ sĩ góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 24/7, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật An Giang đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến văn nghệ sĩ góp ý cho dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có 120 văn nghệ sĩ tiêu biểu ở các Hội VHNT huyện, thị, thành phố và các chuyên ngành thuộc Liên hiệp các Hội VHNT. Họa sĩ Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT An Giang chủ trì hội nghị. Đến dự Hội nghị còn có ông Nguyễn Đăng Giai – Trưởng Phòng Khoa giáo – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đông đảo văn nghệ sĩ tham gia hội nghị

Các đại biểu đến tham dự Hội nghị đã nghiêm túc nghiên cứu các vấn đề được nêu trong dự thảo văn kiện và qua đó đã đóng góp 24 ý kiến thiết thực thuộc các lĩnh vực như y tế, giáo dục và đào tạo, an ninh quốc phòng, các giải pháp mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, các khâu đột phá, về lĩnh vực văn hóa và các vấn đề có liên quan đến lĩnh vực Văn học Nghệ thuật.

Hội nghị thu được nhiều ý kiến đóng góp cho dự thảo văn kiện

Kết thúc Hội nghị, họa sĩ Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT An Giang đã đánh giá cao sự nhiệt tình, nghiêm túc, thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của mỗi văn nghệ sĩ góp tiếng nói của mình để Dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 được hoàn chỉnh hơn trên tất cả các lĩnh vực đời sống, xã hội vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Tin và ảnh: Trương Kỉnh Nhơn