Nhiều đầu sách của hội viên Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang được trưng bày tại Ngày hội sách lần thứ I năm 2022

Sáng ngày 4/11/2022, Ngày hội sách tỉnh An Giang lần thứ I được khai mạc tại Quảng trường Trưng Nữ Vương (phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang).

Đây là sự kiện trong chuỗi các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang, tạo không khí vui tươi, phấn khởi phục vụ người dân và du khách, đồng thời truyền tải thông điệp kế thừa và phát huy giá trị lịch sử, hiếu học của người dân An Giang, góp phần lan tỏa và nâng cao văn hóa đọc.

Với hơn 40 năm hoạt động, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang đã xuất bản rất nhiều đầu sách thuộc các chuyên ngành như Văn học, Sân khấu, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Mỹ thuật và Tạp chí Thất Sơn.

Đây là lần đầu tiên An Giang tổ chức Ngày hội sách, tạo điều kiện cho các tác phẩm của hội viên Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật đến với đông đảo bạn đọc.

Ngày hội sách tỉnh An Giang lần thứ I diễn ra trong 3 ngày từ ngày 4 đến ngày 6/11/2022 với sự tham gia của nhiều đơn vị, nhà xuất bản, công ty phát hành sách với trên 33 ngàn cuốn sách được trưng bày tại các gian hàng. Các gian hàng đều đưa ra chương trình bán sách với giá ưu đãi nhằm tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng ngành xuất bản thời gian qua.

Một số ảnh quầy trưng bài sách của Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang

Ảnh một số đơn vị tham gia Ngày hội sách

Phóng sự ảnh: Văn Nhân – Huỳnh Nương