Trại sáng tác Âm nhạc An Giang mở rộng năm 2019

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh An Giang, BCH Phân hội Âm nhạc tổ chức Trại sáng tác Âm nhạc An Giang mở rộng năm 2019 trong 02 ngày 21 và 22/9/2019 tại huyện Tịnh Biên và Tri Tôn. Tham gia Trại sáng tác có 20 hội viên Âm nhạc và 05 nhạc sĩ đến từ các tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Bến Tre và Đồng Tháp.

Trại sáng tác nhằm tìm ra những ca khúc mới, hay viết về quê hương An Giang, qua đó cũng thắt chặt mối liên kết giữa các nhạc sĩ trong khu vực, hướng đến nâng cao chất lượng các tác phẩm âm nhạc ở ĐBSCL.

Những trải nghiệm ở vùng quê Bảy Núi đợt này là nguồn chất liệu quan trọng để các nhạc sĩ cho ra đời những sáng tác âm nhạc ca ngợi đất và người An Giang, sự đổi mới đi lên của hai huyện miền núi Tri Tôn và Tịnh Biên. Các tác phẩm âm nhạc hoàn thành trong Trại sáng tác sẽ được in thành “Tuyển tập ca khúc An Giang 02” và được dàn dựng biểu diễn phục vụ công chúng.

Tin: Trần Thanh Tâm
(Ảnh: Phân hội Âm nhạc)