Đại hội Chi hội Nhà báo tạp chí Thất Sơn

Ngày 03/10/2019 tại Văn phòng Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang đã diễn ra Đại hội Chi hội Nhà báo tạp chí Thất Sơn nhiệm kỳ 2019-2021. Đến dự Đại hội có đồng chí Thái Thúy Xuân – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,  Thượng tá Mai Thu Loan – Phó Trưởng phòng PA03, nhà báo Thu Thảo, Chánh Văn phòng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh An Giang cùng 11 hội viên Hội Nhà báo thuộc Chi hội tạp chí Thất Sơn.

Tại Đại hội các đại biểu được nghe báo cáo tình hình hoạt động của nhiệm kỳ vừa qua, những mặt được và chưa được, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Các đại biểu đả thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến quý báu thiết thực cho phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới của chi hội.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Thư ký do nhà báo Bùi Quang Vinh là Trưởng ban. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Thái Thúy Xuân đánh giá cao kết quả bầu cử tại Đại hội, đánh giá cao những mặt làm được của Ban Thư ký nhiệm kỳ trước, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà Chi hội tạp chí Thất Sơn đang gặp phải, động viên, định hướng Chi hội khắc phục khó khăn vươn lên hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời sẽ có báo cáo đến cấp lãnh đạo theo đúng chức năng, nhiệm vụ liên quan để có hướng hỗ trợ, tích cực cho Chi hội.

Tin & ảnh: La Lam