Câu lạc bộ Nhiếp ảnh huyện Châu Phú tổ chức thực tế sáng tác

Ngày 13/4/2022, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh huyện Châu Phú tổ chức cho 10 hội viên thực tế sáng tác tại địa bàn các xã Mỹ Phú, Mỹ Đức, Khánh Hòa.

Tại các điểm đến, đoàn đã được địa phương hướng dẫn đến tham quan các mô hình sản xuất nông nghiệp, các cơ sở sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp, các mô hình phát triển kinh tế địa phương, các công trình văn hóa – xã hội và xây dựng nông thôn mới.

Từ những ghi nhận trong đợt thực tế này, các anh em thành viên của đoàn sẽ chọn những tác phẩm ảnh thời sự, nghệ thuật chất lượng giới thiệu về vùng đất Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Khánh Hòa, Mỹ Đức, giới thiệu hình ảnh những tập thể, cá nhân trong lao động sản xuất, qua đó phục vụ công tác tuyên truyền chào mừng những ngày lễ lớn trong năm 2022 trên địa bàn huyện.

Từ đầu năm đến nay, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh huyện Châu Phú đã tổ chức 02 đợt thực tế sáng tác, 01 cuộc Triển lãm Ảnh thời sự, nghệ thuật với chủ đề “Châu Phú quê tôi” nhân kỷ niệm 149 năm Ngày Quản Cơ Trần Văn Thành chống Pháp hy sinh và Cuộc khởi nghỉa Bảy Thưa với 40 ảnh màu, trắng đen của 09 tác giả.

Lâm Tây