Chấm ảnh nghệ thuật Cuộc thi “Sáng tác quảng bá hình ảnh quê hương Chợ Mới” năm 2021

Sáng ngày 08/12/2021, tại Văn phòng Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang, Ban Tổ chức Cuộc thi “Sáng tác quảng bá hình ảnh quê hương Chợ Mới” năm 2021 đã tổ chức chấm chọn ảnh. Tham dự buổi chấm chọn ảnh có: Họa sĩ Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang – Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Ban Giám khảo cuộc thi gồm: Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Võ Trung Kiên (Trưởng ban), Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Cao Minh Dẹt (Thành viên) và Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Lê Hữu Nghĩa (Thành viên).

Do dịch bệnh bùng phát và diễn biến phức tạp, các địa phương trong huyện phải áp dụng biện pháp giãn cách nên đã ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng tác phẩm gửi dự thi. Sau hơn 05 tháng phát động, Cuộc thi “Sáng tác quảng bá hình ảnh quê hương Chợ Mới” năm 2021, Ban Tổ chức đã nhận được 65 ảnh của các tác giả gửi về từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Qua 04 vòng chấm, Ban Giám khảo đã chọn ra 11 ảnh để xét giải. Kết quả: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Bộ ảnh đoạt giải trong Cuộc thi “Sáng tác quảng bá hình ảnh quê hương Chợ Mới” năm 2021 đều năm trong nội dung quy định của Ban Tổ chức. Lễ trao giải và triển lãm ảnh đoạt giải Ban Tổ chức sẽ thông báo sau.

Trần Thanh Tâm