Đoàn công tác Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng Liên hiệp các Hội VHNT An Giang và Tạp chí Thất Sơn nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 21/6/2022, đoàn Thường trực Tỉnh ủy do Đồng chí Lê Văn Nưng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, tặng quà và chúc mừng Liên hiệp các Hội VHNT An Giang và Tạp chí Thất Sơn nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở TT&TT, Văn phòng Tỉnh ủy.

Họa sĩ Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang – đã thay mặt đơn vị gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo tỉnh An Giang; đồng thời báo cáo tóm tắt với đoàn công tác những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn của tạp chí Thất Sơn trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Văn Nưng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ văn nghệ sĩ nói chung và của tạp chí Thất Sơn nói riêng cho sự phát triển của tỉnh nhà, nhân đó động viên cán bộ, viên chức ở đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn để phát huy hơn nữa những thành quả đạt được, nhất là tổ chức tốt các hoạt động chào mừng 190 năm thành lập tỉnh sắp tới.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thông qua tạp chí Thất Sơn và Liên hiệp Hội; đồng chí Lê Văn Nưng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban Biên tập, đội ngũ làm báo trong đơn vị và cả những hội viên Hội Nhà báo hiện sinh hoạt tại Chi hội Tạp chí Thất Sơn.

La Lam