Đoàn công tác Tỉnh uỷ đến thăm và chúc Tết văn nghệ sĩ An Giang

Sáng ngày 06/02/2024, đoàn công tác của Tỉnh ủy do Đồng chí Lê Văn Nưng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh – dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, viên chức và lãnh đạo Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật  tỉnh An Giang (Liên hiệp Hội) và Tạp chí Thất Sơn nhân dịp Tết nguyên đán sắp đến.

Họa sĩ Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp Hội – đã thay mặt đơn vị gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo tỉnh; đồng thời báo cáo tóm tắt với đoàn công tác những thành tựu đạt được trong năm cũng như những khó khăn mà văn nghệ sĩ gặp phải, nhất là việc thực hiện giai đoạn I của đề án “Xây dựng và phát triển Văn học Nghệ thuật giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030” mong các cấp lãnh đạo tiếp tục hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn tạo điều kiện để Liên hiệp Hội thực hiện tốt giai đoạn II đề án.

Đồng chí Lê Văn Nưng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ văn nghệ sĩ cho sự phát triển của tỉnh, nhân đó động viên cán bộ, viên chức ở đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn để phát huy hơn nữa vai trò của văn nghệ sĩ. Xây dựng kế hoạch gắn những hoạt động của đơn vị với những hoạt động, sự kiện lớn của tỉnh trong năm 2024.

Nhân dịp Tết đến, đồng chí Lê Văn Nưng gửi đến văn nghệ sĩ những lời chúc tốt đẹp đồng thời mong muốn Liên hiệp Hội tiếp tục là nơi tập hợp, đoàn kết văn nghệ sĩ để phát huy sức sáng tạo, làm nên những giá trị thẩm mỹ thông qua các tác phẩm văn học nghệ thuật, góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về vùng đất con người An Giang.

La Lam