Đoàn văn nghệ sĩ trẻ An Giang thực tế sáng tác tại An Phú

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2019 của Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật An Giang, được sự hỗ trợ của lãnh đạo huyện An Phú và lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc gia Long Bình, từ ngày 04 – 05/10/2019 đoàn văn nghệ sĩ trẻ tỉnh An Giang đã đến thực tế tại huyện An Phú.

Đây là hoạt động thường niên của Liên hiệp các Hội VHNT An Giang nhằm tạo sân chơi và chất liệu cho đội ngũ tác giả trẻ. Đồng thời hoạt động cũng tạo điều kiện để các văn nghệ sĩ trẻ có những tác phẩm ca ngợi quê hương, viết về những thành tựu phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là Chương trình Mục tiêu xây dựng Nông thôn mới tại địa phương. Đoàn gồm có 15 tác giả, nhà báo thuộc các chuyên ngành: Văn học, Âm nhạc, Mỹ thuật và Câu lạc bộ Văn thơ Đại học An Giang.

Đoàn đã đến thực tế tại làng Chăm xã Đa Phước, thăm Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc gia Long Bình, đến Búng Bình Thiên xem mùa nước nổi… Chuyến thực tế của đoàn văn nghệ sĩ trẻ của tỉnh hứa hẹn sẽ có nhiều tác phẩm văn học nghệ thuật viết về địa phương trong thời gian tới…

An Thạnh
(Ảnh: ĐBP)