Đồng chí Lê Văn Nưng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – thăm và chúc mừng Tạp chí Thất Sơn nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 15/6/2021, đồng chí Lê Văn Nưng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – đã dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng Tạp chí Thất Sơn nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Tham gia với đoàn có đồng chí Trình Lam Sinh – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đồng chí Võ Thành Lợi – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Đồng chí Phan Tùng Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Tại đây, đoàn công tác Tỉnh ủy đã nghe Họa sĩ Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh (phụ trách Tạp chí Thất Sơn) –  báo cáo khái quát tình hình hoạt động của tạp chí nói riêng và Liên hiệp Hội nói chung; đồng thời, trình bày những khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; những kết quả đậm nét mà lãnh đạo tạp chí cùng ban biên tập đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Lê Văn Nưng xem triển lãm ảnh nghệ thuật tại Văn phòng Liên hiệp Hội

Qua đó, đồng chí Lê Văn Nưng ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Tạp chí Thất Sơn và Liên hiệp Hội đã đạt được trong thời gian qua. Chia sẻ những khó khăn mà lãnh đạo Liên hiệp Hội cũng như Tạp chí Thất Sơn đang gặp phải. Đồng thời, động viên Ban Biên tập Tạp chí phát huy truyền thống không ngừng nâng cao chất lượng của Tạp chí, khắc phục những hạn chế trước mắt để tiếp tục cống hiến cho tỉnh nhà. Với trách nhiệm của mình, đồng chí Lê Văn Nưng hứa sẽ cố gắng hết sức cùng với lãnh đạo tỉnh tháo gỡ những khó khăn vướng mắc, tạo điều kiện để Tạp chí cùng các lĩnh vực văn học nghệ thuật phát triển rực rỡ hơn.

Đồng chí Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh – báo cáo khái quát tình hình hoạt động của tạp chí Thất Sơn
Đồng chí Trần Phước Sang – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh – trình bày những thuận lợi, khó khăn của tạp chí
Đồng chí Lê Văn Nưng ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu vừa qua của tạp chí Thất Sơn và của Liên hiệp Hội
Đồng chí Lê Văn Nưng đã gửi tặng lẵng hoa, quà, cùng những lời chúc tốt đẹp đến phóng viên, cộng tác viên, biên tập viên của Tạp chí

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), đồng chí Lê Văn Nưng đã gửi tặng lẵng hoa, quà, cùng những lời chúc tốt đẹp đến phóng viên, cộng tác viên, biên tập viên của Tạp chí Thất Sơn. Mong Tạp chí gặt hái nhiều hơn nữa những thành công trên mặt trận văn học nghệ thuật.

Hồ Tâm