Giao lưu với đoàn nghệ sĩ sân khấu tỉnh Bình Dương

Ngày 29/6/2023, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang tiếp đón và giao lưu với đoàn nghệ sĩ Sân khấu tỉnh Bình Dương do nhạc sĩ Phạm Đắc Hiến, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn, đến giao lưu và thực tế sáng tác tại An Giang. Đây là hoạt động thường niên của Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật cũng như của Phân hội Sân khấu tỉnh nhà nhằm thắt chặt mối quan hệ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học nghệ thuật trên lĩnh vực sân khấu. Đoàn nghệ sĩ Sân khấu tỉnh Bình Dương giao lưu với Phân hội Sân khấu An Giang với chương trình kết hợp 12 tác phẩm vọng cổ và các bài bản tài tử Nam bộ.

Trong không khí thân tình và cởi mở, họa sĩ Bùi Quang Vinh, Chủ tịch, cùng Ban thường trực Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật An Giang đã chia sẻ với đoàn tỉnh Bình Dương nhiều kinh nghiệm về tổ chức các hoạt động chuyên ngành văn học nghệ thuật; giới thiệu sơ lược về địa danh, thắng cảnh tỉnh An Giang để tạo thêm nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ, soạn giả sân khấu tỉnh Bình Dương sẽ có những tác phẩm hay viết về tỉnh An Giang thông qua chuyến đi giao lưu thực tế sáng tác lần này.

Trong chương trình làm việc, các nghệ sĩ Sân khấu tỉnh Bình Dương đã đến tham quan thực tế sáng tác, tìm hiểu tại các danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh  An Giang.

Quốc Tuấn