Khai mạc Hội nghị tập huấn “Những vấn đề cơ bản đặt ra đối với văn học, nghệ thuật trước yêu cầu mới”

Sáng ngày 09/8/2022 tại Hội trường Khách sạn Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang; Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương tổ chức Hội nghị tập huấn “Những vấn đề cơ bản đặt ra đối với văn học, nghệ thuật trước yêu cầu mới” cho gần 300 đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Thành ủy phụ trách văn hóa, văn nghệ; cán bộ quản lý nhà nước về văn hóa, văn nghệ; lãnh đạo các hội văn học, nghệ thuật trung ương và địa phương; cán bộ nghiên cứu lý luận, phê bình; phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, các nhà xuất bản; giảng viên các trường đại học, cao đẳng đào tạo về văn học, nghệ thuật các tỉnh thành, thuộc khu vực phía Nam.

PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại hội nghị
Lãnh đạo tỉnh An Giang đến dự khai mạc hội nghị

Đến dự khai mạc hội nghị có Nhà báo Trần Thanh Lâm – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ – Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương; Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam; Đồng chí Lê Hồng Quang (Nhà báo Hoàng Kỳ) – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; cùng nhiều lãnh đạo đến từ trung ương và địa phương.

Đồng chí Lê Hồng Quang (Nhà báo Hoàng Kỳ) phát biểu tại buổi khai mạc hội nghị
Lãnh đạo tỉnh An Giang đến dự khai mạc hội nghị

An Giang cử 28 đồng chí đến dự hội nghị tập huấn. Hội nghị dự kiến diễn ra trong bốn ngày và bế mạc vào 12/8/2022.

La Lam