Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Khối các tổ chức xã hội, xã hội – nghề nghiệp (Khối 10)

Ngày 14/7/2023, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang (Khối trưởng) Khối thi đua khen thưởng các Tổ chức xã hội – Nghề nghiệp, tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đến tham dự có đồng chí Lê Uy Bình, Phó Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo, đại diện lãnh đạo của 19 đơn vị Hội, Hiệp Hội, Liên hiệp Hội thuộc Khối các tổ chức xã hội, xã hội nghề nghiệp (Khối 10).

Kết quả đạt được về công tác thi đua, khen thưởng của Khối 10 năm 2022, đơn vị Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh An Giang, nhận Cờ thi đua của Chính phủ; Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật, nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh; đơn vị Liên minh Hợp tác xã, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật; Hội Bảo trợ NTT – TMC – BNN, Nhận Bằng khen thi đua của UBND tỉnh.

Từ đầu năm đến nay, được sự quan tâm của Ban Thi đua- Khen thưởng tỉnh một số nội dung về tiêu chí thi đua được điều chỉnh, bổ sung, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với hoạt động của các thành viên trong Khối. Công tác gửi bản đăng ký thi đua đầu năm,(19/19 đơn vị ) báo cáo 6 tháng của các Hội thành viên đều thực hiện đầy đủ và đúng thời gian quy định. Tại hội nghị các thành viên đã đóng góp nhiều ý kiến góp ý cho dự thảo báo cáo, Quy chế và Bảng điểm thi đua của Khối, Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Lê Huy Bình, Phó ban Thi đua Khen thưởng tỉnh hướng dẫn việc lồng ghép hoạt động của các đơn vị để đáp ứng 04 nội dung của các tiêu chí thi đua của Khối. Đồng thời giải thích, làm rõ hơn một số tiêu chí các thành viên còn băn khoăn. Thay mặt Khối Phó, Khối Trưởng cám ơn đồng chí Lê Huy Bình, Phó Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh đã đến dự và phát biểu với nhiều định hướng gợi mở giúp cho các thành viên trong Khối thực hiện tốt hơn các tiêu chí thi đua. Cám ơn các đơn vị đã đến dự họp đầy đủ và có nhiều ý kiến góp ý giúp cho Khối Trưởng, Khối Phó hoàn chỉnh các dự thảo Báo cáo, Quy chế, Bảng điểm thi đua của Khối để báo cáo về Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh.

Từ nay đến cuối năm, Khối Thi đua 10 tiếp tục thực hiện phong trào thi đua yêu nước, qua đó đoàn kết, tập hợp, vận động, động viên cán bộ, nhân viên, các đơn vị trực thuộc hăng hái thi đua trong công tác, lao động, sản xuất, tích cực nhân rộng các điển hình tiên tiến, đồng sức, đồng lòng, đoàn kết góp phần thực hiện công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác của từng đơn vị và phong trào thi đua toàn tỉnh An Giang.

Hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua do Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban TĐKT tỉnh và Khối thi đua 10 phát động; Phát động phong trào thi đua đến tất cả cán bộ, viên chức, người lao động của các đơn vị thành viên. Thực hiện tốt công tác tổng kết theo chuyên đề, sơ kết và tổng kết thi đua trong Khối. Phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đăng ký thi đua năm 2023.

Tùng Lâm