Tin buồn: Vĩnh biệt Nhà văn Trương Thị Thanh Hiền

Nhà văn Trương Thị Thanh Hiền, sinh năm 1970, quê quán tỉnh An Giang; là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam, hội viên Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang. Chị là tác giả của các tập truyện “Lời thề”, “Chị Cả”, “Hạt cam thảo”, “Ngôi sao xanh”, “Tội lỗi nàng Eva… Đặc biệt, tiểu thuyết “Mệnh đế vương” của chị đã đoạt Giải Nhì trong cuộc thi Tiểu thuyết lần thứ V (2016- 2019) do Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức.

Nhà văn Trương Thị Thanh Hiền đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 13h40′ ngày 05 tháng 05 năm 2024 (nhằm 27 tháng 3 Âm lịch, năm Giáp Thìn) do bệnh nặng trong thời gian dài, hưởng dương 55 tuổi.

Lễ tang được tổ chức tại tư gia, số 78A4 đường Cao Thắng, P. Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang. Lễ động quan lúc 7h30′ ngày 7 tháng 5 năm 2024 (nhằm 29 tháng 3 năm Giáp Thìn) và an táng tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh An Giang.

Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang và gia đình đồng kính báo.