Đoàn công tác của Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ đến thăm và chúc Tết Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang

Sáng ngày 30/01, Đoàn công tác của Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ do đồng chí Thái Thuý Xuân – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ – dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo và cán bộ viên chức của Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang.

Tiếp đón đoàn công tác, hoạ sĩ Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật – đã chia sẻ sơ lược tình hình hoạt động của Liên hiệp Hội và của Tạp chí Thất Sơn cũng như những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó, Liên hiệp Hội cũng thông tin về công tác chuẩn bị cho đại hội các hội huyện và hội chuyên ngành sắp tới, mong lãnh đạo Ban tiếp tục hỗ trợ.

Đồng chí Thái Thuý Xuân đánh giá cao những kết quả mà Liên hiệp Hội đã đạt được trong năm qua. Đồng thời ghi nhận những khó khăn mà văn nghệ sĩ gặp phải để báo cáo lãnh đạo Ban, mong Liên hiệp Hội và văn nghệ sĩ tiếp tục khắc phục khó khăn để cống hiến cho người dân. Nhân dịp Tết nguyên đán sắp đến, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ văn nghệ sĩ của tỉnh cũng như lãnh đạo và cán bộ viên chức tại Liên hiệp Hội.

La Lam