Khai mạc triển lãm Mỹ thuật tỉnh An Giang năm 2022

Sáng ngày 26/01/2022, tại Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang, Phân hội Mỹ thuật An Giang tổ chức Khai mạc triển lãm Mỹ thuật tỉnh An Giang “Mừng Đảng – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022”.

Toàn cảnh buổi khai mạc triển lãm

Tham dự khai mạc triển lãm có: Bà Thái Thúy Xuân – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Trương Bá Trạng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Ông Bùi Quang Vinh – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang; Thượng tá Mai Thu Loan – Phó Trưởng phòng PA 03 Công an tỉnh; Phân hội trưởng các Phân hội chuyên ngành và nhiều hội viên Mỹ thuật tham dự.

Họa sĩ Hình Tiến Thịnh – Phân hội trưởng Phân hội Mỹ thuật phát biểu tại buổi khai mạc
Nhạc sĩ Trương Bá Trạng (Phó Giám đốc Sở VHTT&DL) và Họa sĩ Bùi Quang Vinh (Chủ tịch LH các Hội VHNT tỉnh) cắt băng khai mạc

Triển lãm trưng bày và giới thiệu 30 tác phẩm của 19 họa sĩ. Từ các chất liệu: Acrylic, bút lửa, tổng hợp, khắc gỗ, sơn dầu, xé dán… nhiều tác phẩm thể hiện cuộc sống con người, phong cảnh, tình yêu quê hương đất nước, phản ánh về cuộc sống lao động, học tập, sinh hoạt của người dân tỉnh An Giang trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và trong công tác phòng, chống dịch Covid-19…

Các khách mời xem tranh tại triển lãm

Triển lãm là dịp để các họa sỹ giao lưu, học hỏi lẫn nhau để bổ sung, hoàn thiện tác phẩm, đưa tác phẩm phục vụ tốt đời sống tinh thần của người dân. Triển lãm mở cửa đón người xem đến hết ngày 15/02/2022 tại số 43, Nguyễn Văn Cưng, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Trần Thanh Tâm

Mời xem các tác phẩm triển lãm ở đây!