Khối thi đua số 3, Liên đoàn Lao động tỉnh, tổ chức các hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện chương trình công tác năm 2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh và căn cứ chỉ tiêu thi đua được ký kết giữa các Khối Thi đua và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh năm 2020. Thực hiện hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2020 và kế hoạch tổ chức các hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện phần việc hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2020.

Ngày 7/4/2020 Công đoàn cơ sở Nhà Thiếu nhi và Công đoàn cơ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ Thuật tỉnh đại diện Khối Thi đua số 3 LĐLĐ tỉnh An Giang đã tổ chức vận động các đơn vị trong khối đóng góp những nhu yếu phẩm cần thiết chăm lo, hỗ trợ thêm cho lực lượng đang làm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các tuyến biên giới trên địa bàn tỉnh An Giang. Qua đó, đoàn đã đến trao tặng tại Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang số quà tặng gồm: 1.000 khẩu trang vải, 500 khẩu trang kháng khuẩn, 100kg gạo, 50 chai dầu ăn loại 450ml, 16 thùng mì ăn liền, 460 chai nước rửa tay diệt khuẩn (500ml), 20 lốc nước suối.

Đây là tấm lòng của công đoàn viên Khối thi đua số 3 Liên đoàn Lao động tỉnh đóng góp, chung tay, góp sức cùng với cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đang ngày đêm ứng phó với dịch bệnh Covid-19 trên toàn tuyến biên giới thuộc địa bàn tỉnh An Giang, nhằm đưa đời sống của nhân dân, người lao động trở lại nhịp sống bình thường, góp phần định ổn định kinh tế và xây dựng phát triển đất nước nói chung và tỉnh nhà An Giang nói riêng.

Võ Quốc Tuấn