Thể lệ cuộc thi ảnh Thời sự Nghệ thuật mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021 “Châu Thành trên đường đổi mới và phát triển”

Hướng đến chào mừng các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị trọng đại của dân tộc, kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021. Huyện Châu Thành tổ chức phát động cuộc thi ảnh Thời sự Nghệ thuật chủ đề “Châu Thành trên đường đổi mới và phát triển”.

I. Nội Dung:

Phản ánh những thành tựu đạt được trong quá trình triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ lần thứ XII. Nêu bật những kết quả thông qua hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội – quốc phòng – an ninh, nét đẹp trong lao động sản xuất. Khai thác và phát huy những lợi thế, tiềm năng về du lịch, nông thôn mới… góp phần tích cực trong chính sách an sinh xã hội, phục vụ cho việc quảng bá, mời gọi đầu tư đến với huyện Châu Thành.

II. Thể lệ:

1. Đối tượng tham dự:

Các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên địa bàn trong và ngoài huyện Châu Thành đều có quyền tham dự cuộc thi này.

2. Ảnh dự thi:

Là ảnh đơn dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng jpg, được chụp trên địa bàn huyện Châu Thành, được quyền xử lý kỹ thuật đúng thực tế, kích thước 30cm x 45cm, độ phân giải 300 pixels/inch, ảnh có bố cục khác thì cạnh ngắn nhất tối thiểu là 30cm và tối đa cho ảnh panorama là 50cm chiều cao không dưới 15cm, viền bo cho ảnh không quá 0,5cm (không được chú thích và ghi tên tác giả trên ảnh).

Mỗi tác giả tham gia không giới hạn số lượng ảnh dự thi, nhưng tác giả chỉ dùng 01 tên (hoặc 01 bút danh).

Tác giả phải ghi đầy đủ những thông tin theo phiếu đăng ký dự thi của Ban Tổ chức và gởi kèm theo các file ảnh dự thi.

3. Thời gian và địa điểm nhận ảnh:

– Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 25/12/2020.

Địa điểm: Tác giả tự gửi ảnh dự thi theo địa chỉ mail: vhnt.chauthanh@gmail.com của Ban Tổ chức. Hoặc mang USB gửi trực tiếp, nơi nhận ảnh: Hội Văn học Nghệ thuật huyện Châu Thành. Quốc lộ 91, ấp Hòa Long 4, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. ĐT: 0296.3836.267.

– Mọi chi tiết xin liên hệ: Bà Lê Thị Tú Anh – Chủ tịch Hội VHNT huyện Châu Thành. Điện thoại: 0947.376.576.

III. BAN GIÁM KHẢO:

Mời 03 nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam của Liên hiệp các Hội VHNT tỉnh An Giang tham gia chấm chọn.

Cơ cấu giải thưởng:

– 01 giải Nhất: 2.000.000đ

– 01 giải Nhì: 1.500.000đ

– 02 giải Ba: Mỗi giải 1.000.000đ

– 05 giải Khuyến khích: Mỗi giải 500.000đ

– 24 ảnh triển lãm: Mỗi ảnh 200.000đ

Các tác phẩm ảnh đạt giải sẽ được BTC trưng bày triển lãm tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành, chào mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Để cuộc thi ảnh Thời sự Nghệ thuật huyện Châu Thành đạt yêu cầu cao về chất lượng và hiệu quả, rất mong nhận được sự tham gia tích cực của các nhà nhiếp ảnh trong và ngoài huyện.

Tải phiếu tham dự ở đây

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI