Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức lễ kết nạp hội viên mới

Nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2023, ngày 06/12/2023, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật, tổ chức lễ kết nạp hội viên mới năm 2023.

Lãnh đạo Liên hiệp Hội trao quyết định kết nạp cho hội viên

Lần này có 25 hội viên được kết nạp thuộc các chuyên ngành Văn học, Nhiếp ảnh, Sân khấu, Âm nhạc và Mỹ thuật. Đây là những tác giả đã có quá trình hoạt động sáng tác, biểu diễn thuộc các lĩnh vực Văn học Nghệ thuật trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và đã được BCH các phân hội chuyên ngành, giới thiệu để Thường trực xem xét quyết định kết nạp.

Hội viên mới chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Liên hiệp Hội

Đại diện hội viên mới, anh Trần Thế Nhân (chuyên ngành Mỹ thuật) và hội viên Nguyễn Thị Thanh Thủy (chuyên ngành Văn học) phát biểu cảm nghĩ của mình khi được là hội viên của mái nhà chung văn nghệ sĩ An Giang và hứa hoạt động chuyên môn theo đúng Điều lệ Liên hiệp Hội, không ngừng học hỏi kinh nghiêm của các thế hệ đi trước để nâng cao tay nghề trên lĩnh vực sáng tác.

Hội viên mới phát biểu cảm nghĩ

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, nhà thơ Trần Phước Sang, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã động viên tinh thần các hội viên mới, nêu rõ quyền lợi và trách nhiệm của hội viên được quy định tại điều lệ Liên hiệp Hội và mong muốn các hội viên hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm của một văn nghệ sĩ đối với xã hội trong từng hoạt động để đóng góp vào tành tích  chung của nền văn học nghệ thuật tỉnh nhà và của cả nước.

Quốc Tuấn